Yêu cầu xoá dữ liệu
Cập nhật lần cuối: 10/08/2026
Trang này hướng dẫn cách yêu cầu xoá dữ liệu cá nhân khỏi hệ thống Bothive, áp dụng cho cả chủ doanh nghiệp dùng Bothive và khách hàng cuối từng nhắn tin qua Messenger, Instagram hoặc Zalo OA tới một Trang/Tài khoản do Bothive vận hành.
1. Nếu bạn là khách hàng từng nhắn tin qua Messenger/Instagram/Zalo
Bạn có hai cách để yêu cầu xoá dữ liệu hội thoại của mình khỏi hệ thống Bothive:
- Gửi yêu cầu trực tiếp — email tới support@bothive.ai kèm: tên Trang/Zalo OA bạn đã nhắn tin, và số điện thoại hoặc tên hiển thị bạn dùng khi nhắn tin, để chúng tôi xác minh đúng dữ liệu cần xoá.
- Gỡ quyền truy cập ứng dụng qua Facebook — vào Cài đặt Facebook → Ứng dụng và trang web, tìm ứng dụng liên quan đến Bothive/Trang bạn đã nhắn tin, chọn Xoá. Yêu cầu xoá sẽ được Meta chuyển tới Bothive để xử lý.
2. Nếu bạn là chủ tài khoản Bothive (doanh nghiệp)
Gửi yêu cầu xoá toàn bộ tài khoản và dữ liệu liên quan (hồ sơ khách hàng, hội thoại, credential kênh đã kết nối) tới support@bothive.ai từ email đăng ký tài khoản.
3. Thời gian xử lý
Yêu cầu được xử lý trong vòng 30 ngày kể từ khi xác minh danh tính thành công. Chúng tôi sẽ email xác nhận khi hoàn tất.
4. Dữ liệu nào bị xoá, dữ liệu nào được giữ lại
Nội dung hội thoại, hồ sơ khách hàng và access token liên quan sẽ bị xoá vĩnh viễn. Một số bản ghi tối thiểu (ví dụ hoá đơn) có thể được giữ lại nếu pháp luật kế toán/thuế yêu cầu, tách biệt khỏi dữ liệu hội thoại.
5. Liên hệ
Câu hỏi khác về xoá dữ liệu, liên hệ support@bothive.ai. Xem thêm Chính sách quyền riêng tư.